Tối ưu hiệu xuất vận hành kho

Bạn đang đang gặp phải khó khăn trong việc vận hành hoạt động kho, bạn đang tìm hiểu ứng dụng một hệ thống phần mềm để giúp bạn tối ưu hóa hoạt động, tạo ra nhiều lợi nhuận hơn và phục vụ khách hàng tốt hơn.


Liện hệ với chúng tôi

Hiệu quả hơn với các chức năng tiên tiến và tự động

Hệ thống tiên tiến nhất trong một giao diện đơn giản.

Xử lý các tuyến luân chuyển hàng hóa (route) phức tạp như drop-shipping, cross-docking và xử lý các giao dịch giữa hệ thống kho với chỉ vài cú nhấn chuột.

Tạo các quy tắc tự động điều chuyển hàng hóa từ kho này sang kho khác và luôn giữ mức tồn kho tối ưu.

Drop-ship

Tự động chuyển hàng thẳng từ nhà cung cấp  khách hàng (Drop-ship).

Cross-Dock

Tự động phần luồng lập lệnh bốc dỡ và chuyển tiếp luôn không lưu kho (Cross-Dock)

Multi Warehouse

Xử lý giao dịch giữa hệ thống kho từ một giao diện duy nhất. Quản lý hàng tồn kho theo thời gian thực. Tự động chỉ định vị trí phù hợp với hạ tầng kho bãi.

Xếp hàng/Lấy hàng thông minh.

Tối ưu không gian lưu trữ với chiến lược thông minh.

Thiết lập chiến lượng xếp hàng (Put-Away) để tối ưu sức chứa của các vị trí. Chỉ cần định nghĩa quy tắc cho từng kho (kho mát, kho lạnh), khu vực (hàng thường, nguy hiểu, NG), vị trí (rack cao tấp, tủ, ngăn, hộp chứa...), loại hàng hóa (thực phẩm,  và hàng hóa cụ thể để lưu trữ hiệu quả hàng hóa trong kho.

Tương tự là thiết lập chiến lược lấy hàng (Picking) hóa cho từng vị trí và chủng loại hàng hóa. Sử dụng các thiết lập sẵn (vd. FIFO, LIFO, FEFO) hoặc đơn giản là thiết lập quy tắc đặc thù riêng của bạn để tối lưu luân chuyển hàng hóa.

Odoo - Sample 2 for three columns

Tối ưu hiệu xuất và thời gian xử lý giao dịch kho.

Tổ chức hệ thống kho tốt hơn với cơ chế bút toán kép.

Ứng dụng phương pháp bút toán kép đã cách mạng ngành kế toán, giúp bạn quản lý kho hiệu quả nhất và cải tiến mọi hoạt động. Cơ chế bút toán kép của Odoo không phân biệt nhập kho, xuất kho hoặc điều chuyển. Thay vào đó, tất cả hoạt động trong hệ thống kho là sự dịch chuyền giữa các vị trí. Ưu điểm của phương pháp này giúp bạn kiểm soát mọi tiến trình từ khi hàng từ nhà cung cấp tới khi chuyển tới khách hàng. 

Giảm tồn kho và tránh tình trạng hết hàng hay nguyên vật liệu

Sử dụng các cơ chế bổ xung hàng tự động.

Giảm hàng tồn kho trong khi luôn được bổ xung kịp thời. Hệ thống kho của Hanelosft WMS/Odoo được tích hợp với phân hệ Mua hàng, nên bạn có thể tự động tạo các Yêu cầu chào giá và mua sắm gửi tới nhà cung cấp khi tồn kho ở mức thấp.

Odoo - Sample 2 for three columns

Trải nghiệm khả năng truy xuất nguồn ngốc đầy đủ

Theo dõi và ghi nhận mọi dịch chuyển hàng hóa trong hệ thống kho

Luôn theo dõi kho của bạn bằng cách lưu vết tất cả các giao dịch trong quá khứ và tương lai. Theo dấu vết chi tiết tất cả dịch chuyển hàng trong kho và nơi hàng đến. Truy xuất và duyệt qua toàn bộ luồng thông tin từ xuất xứ đến nơi tiêu thụ để luôn có được một cái nhìn trực quan về những gì đã xảy ra với một sản phẩm hoặc lô hàng cụ thể.

Odoo - Sample 2 for three columns

Odoo - Sample 2 for three columns

Hệ thống báo cáo thông minh và bảng điều kiển rõ ràng và đầy đủ

Phát hiện sớm và xử lý các điểm tắc nghẽn.

Sử dụng các báo cáo thông minh (business intelligent) và các bảng điều kiển (dashboard) để hiểu chính xác những gì bạn cần để ra quyết định chính xác hơn. Tự thiết kế các bảng điều kiển và phân tích hiệu quả kho trong nháy mắt. Hệ thống báo cáo thời gian thực giúp người dùng tự tạo báo cáo và chia sẻ dễ dàng.

Tích hợp và hỗ trợ sẵn sàng chuẩn mực kế toán Việt Nam

Hanelsoft đã phát triển và bản địa hóa sẵn sàng phân hệ kế toán đáp ứng các chuẩn mực kế toán Việt Nam với chức năng kế toán giúp bộ phận kế toán trong các nghiệp vụ chuyên sâu như tính năng quản lý chứng từ, quản lý công nợ, báo cáo doanh thu lãi lỗ theo từng cửa hàng v.v...

Không chỉ là kế toán thuế, hệ thống giúp bạn hoạch định kế hoạch tài chính, theo dõi và kiểm soát chi tiết luồng tiền các hoạt động tài chính theo thời gian thực. Hệ thống báo cáo chi tiết rõ ràng tránh thất thoát và tuân thủ các  chuẩn mực  kế toán Việt nam (TT200/BCT).

Odoo - Sample 2 for three columns

Hoạt động hiệu quả là tối quan trọng đối với doanh nghiệp thành công.

Tối ưu hóa các quy trình và hoạt động kinh doanh của bạn ngay hôm nay!

 Câu chuyện thành công

Odoo - Sample 1 for three columns

02 nhà máy sản xuất của Nippon Paint tại Singapore và Myanmar

Giải pháp quản lý sản xuất Hanelsoft MRP đáp ứng các quy trình sản xuất phức tạp của Nippon Paint một cách linh hoạt, và đặc biệt thích hợp với các doanh nghiệp sản xuất hàng loạt (Mass Production).


Tìm hiểu chi tiết

Odoo - Sample 2 for three columns

Hệ thống cung ứng phân phối sản phẩm và dịch vụ logistic của Dược phẩm Đông Á

Giải pháp quản lý dịch vụ logistic và hệ thống phân phối sản phẩm của Đông Á giúp doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phát triển thị trường tốt nhất tới khách hàng, giảm thời gian giao hàng và các lỗi liên quan, tối ưu hiệu xuất sử dụng kho.

Tìm hiểu chi tiết