Chuyên gia về quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ

Chuẩn hóa quy trình vận hành và quản trị. Tối ưu hệ thống cung ứng. Chống lãng phí và thất thoát.

Liên hệ với chúng tôi


 

 

Tất cả những gì cửa hàng của bạn cần

Hệ thống quản lý bán lẻ được tích hợp giao diện bán hàng (Point-of-Sales) chuẩn công nghiệp, thông minh tăng hiệu suất thực hiện giao dịch mà chuỗi cửa hàng bán lẻ nào cũng có thể sử dụng mà không gặp trở ngại. Đáp ứng mọi quy mô, mô hình kinh doanh và ngành nghề như: Thời trang, Điện tử, Hàng tiêu dùng nhanh, Dược phẩm, Nội thất...

Hệ thống được trang bị đầy đủ các chức năng để bạn có thể vận hành, quản lý, tối ưu và nâng cao hiệu suất của toàn hệ thống.

Ngoài ra đội ngũ phát triển của chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ các yêu cầu tùy biến đặc biệt về quản lý và vận hành đối với hệ thống.

Odoo - Sample 2 for three columns

Odoo - Sample 2 for three columns

Tổng hợp mọi thông tin theo thời gian thực 

Hưởng lợi từ khả năng tổng hợp dữ liệu tự động của nền tảng ERP, giải phép đem lại công cụ mạnh mẽ cho phép nhà quản lý có thể theo dõi mọi hoạt động bán hàng, doanh thu, chương trình khuyến mại, chiết khấu đại lý, kiểm soát hàng tồn kho và chống thất thoát tối đa ở toàn bộ chuỗi cửa hàng, mọi lúc mọi nơi thông qua giao diện bảng điều kiển trực quan.
Giúp các nhà quản lý nhanh chóng có dữ liêu để phân tích và ra quyết định kinh doanh kịp thời.

Tri ân khách hàng

Áp dụng các trương trình tích điểm thưởng, quà tặng và giảm giá với các khách hàng trung thành. Toàn bộ quy trình này được thực hiện nhanh chóng hoặc tự động hóa hầu như toàn bộ.

Quản lý thông tin khách hàng để theo dõi hành vi mua sắm. Gửi thư mời hoặc thông tin chương trình khuyến mại nhanh chóng tiện lợi thông qua công cụ Mail hoặc SMS Message được tích hơp sẵn.

Odoo - Sample 2 for three columns

Odoo - Sample 2 for three columns

Tích hợp quản lý kho hàng/chuỗi cung ứng

Tự động nhập các giao dịch của hệ thống bán hàng POS vào hệ thống kho. Bạn có thể kiểm soát tồn kho theo thời gian thực mà không mất thời gian. 

Thiết lập các quy tắc điều chuyển tự động hàng hóa giữa hệ thống các kho cung ứng và cửa hàng. 

Sắp xếp hàng hóa ngăn nắp. Lưu vết và kiểm soát mọi dịch chuyển của hàng hóa. Hỗ trợ kiểm kho nhanh chóng.

Quản lý nhà cung ứng và công nợ nhà cung cấp.


Tích hợp hệ thống kế toán

Tích hợp với chức năng kế toán giúp bộ phận kế toán trong các nghiệp vụ chuyên sâu như tính năng quản lý chứng từ, quản lý công nợ, báo cáo doanh thu lãi lỗ theo từng cửa hàng v.v...

Không chỉ là kế toán thuế, hệ thống giúp bạn hoạch định kế hoạch tài chính, theo dõi và kiểm soát chi tiết luồng tiền các hoạt động tài chính theo thời gian thực. Hệ thống báo cáo chi tiết rõ ràng tránh thất thoát và tuân thủ các  chuẩn mực  kế toán Việt nam (TT200/BCT).

Odoo text and image block

Tương thích với hệ thống phần cứng tiêu chuẩn
Đầu đọc mã vạch

Cân in mã vạch

Thùng đừng tiền

Hoạt động hiệu quả là điều tối quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Tối ưu hóa các quy trình và hoạt động kinh doanh của bạn ngay hôm nay!

Câu chuyện thành công