Tổng quan     |     Tính năng

Tại sao chọn Odoo và Hanelsoft ERP?

Giải pháp quản trị doanh nghiệp mạnh mẽ, linh hoạt tin cậy.

Odoo image and text block

Nền tảng công nghệ tiên tiến mạnh mẽ tin cậy

Hanelsoft BMS được phát triển và bản địa hóa trên nền tảng Odoo. Với đặc điểm thân thiện, mạnh mẽ, tin cậybảo mật.

Hỗ trợ đầy đủ các nghiệp vụ quản lý của doanh nghiệp, xây dựng, các quy trình theo kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất: Mua hàng, Bán hàng, Kho, Sản xuất, Kế toán, Nhân sự...Hỗ trợ mô hình multi-site giúp doanh nghiệp dễ mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, đa ngôn ngữ, đa tiền tệ...
Odoo cũng là bộ phần mềm mã nguồn mở có tốc độ phát triển nhanh nhất, đã được triển khai và sử dụng tại trên 2000 doanh nghiệp và hơn 2.000.000 người dùng trên toàn thế giới.
Kế thừa nền tảng đó, giải pháp của Hanelsoft đã được phát triển và bổ xung nhiều tính năng đặc thù dành cho doanh nghiệp Việt Nam.

Tính năng chuyên sâu, khả năng mở rộng và tùy biến linh hoạt

Một trong các yếu tố đảm bảo triển khai thành công là khả năng tùy biến linh hoạt, để phần mềm có thể thích ứng dễ dàng hơn với doanh nghiệp. Điều này tưởng chừng như có thể được thực hiện không quá khó khăn nhưng lại thường xuyên là vấn đề nan giải khi doanh nghiệp tiến hành triển khai dự án ERP.

Dựa trên nền tảng Odoo, Hanelsoft BMS đem lại lựa chọn triển khai ERP giúp doanh nghiệp ứng dụng và quản lý và hoạt động hiệu quả mà không cần thay đổi nhiều quy trình công việc hiện có. Lựa chọn triển khai của doanh nghiệp được mở rộng và việc quyết định thay đổi hệ thống quản lý hay không là vấn đề độc lập với việc doanh nghiệp quyết định triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp.

Hanelsoft BMS được thiết kế với hệ thống mở sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mở rộng về quy mô và thay đổi mô hình quản lý trong tương lai, khi doanh nghiệp có những yêu cầu tùy biến đặc thù. Cũng như đáp ứng khả năng thay đổi và điều chỉnh chế độ, chính sách, biểu mẫu, sơ đồ hạch toán của Việt Nam.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Chi phí đầu tư hợp lý

Chi phí đầu tư ban đầu, chi phí khai thác vận hành và bảo trì hệ thống khá hợp lý so với hiệu quả và giá trị mà giải pháp có thể mạng lại cho doanh nghiệp. Giảm đáng kể áp lực ngân sách khi tiến hành đầu tư mới giải pháp, rút ngắn thời gian triển khai sớm đưa hệ thống vào vận hành.  Với rất nhiều ưu điểm:

  • Khả năng tùy biến và mở rộng linh hoạt.

  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ và tiền tệ.

  • Nền tảng kiến trúc Clouds (giảm chi phí vận hành và đầu tư hạ tầng).

  • Mã nguồn mở công nghệ mới nhất: Python, XML, Javascript, HTML5, Cơ sở dữ liệu PostgreSQL.

Giờ đây ERP không chỉ là công cụ dành cho các doanh nghiệp siêu lớn nữa mà ở quy mô nào cũng có giải pháp quản trị phù hợp.

Quy định và chuẩn mực Kế toán Việt Nam

Các quy định và đặc thù kế toán Việt Nam luôn là thách thức và là một trong những nguyên nhân làm cho các dự án triển khai ERP ở Việt Nam không thành công.

Trăn trở với vấn đề này, để đảm bảo các dự án ERP triển khai thành công trên nền tảng Odoo, Hanelsoft đã phát triển, tích hợp và triển khai thành công phân hệ Tài chính Kế toán đáp ứng hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam. 

Giúp bộ phận kế toán trong các nghiệp vụ chuyên sâu như quản lý chứng từ, quản lý công nợ, báo cáo doanh thu lãi lỗ theo từng bộ phận, quản lý khoản vay, xử lý chênh lệch tỷ giá, tính toán giá vốn tự động v.v...ngoài ra còn sẵn sàng tích hợp với phân hệ nhân sự tiền lương, quản lý tài sản, quản lý kho và các phân hệ khác của hệ thống...Cung cấp hệ thống báo cáo chi tiết rõ ràng tránh thất thoát và tuân thủ các chuẩn mực kế toán Việt Nam (TT200/BCT).

Không dừng ở kế toán thuế, hệ thống giúp bạn hoạch định kế hoạch tài chính, theo dõi và kiểm soát chi tiết luồng tiền các hoạt động tài chính theo thời gian thực. 

Chi tiết

Odoo text and image block

Hoạt động hiệu quả là chìa khóa thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Liện hệ với chúng tôi để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của bạn!


Chuỗi hơn 100 cửa hàng kem Baskin Robbins tại Malaysia và Singapore

Giải pháp ERP tổng thể giúp Golden Sccoop giảm thời gian giao dịch, tăng doanh thu thông qua các chương trình khuyến mãi, phân tích dữ liệu bán hàng theo thời gian thực. Tối ưu hóa hệ thống cung ứng, giảm chi phí tồn kho và thời gian cung ứng cho hơn 100 outlet.


Hệ thống quản lý chuỗi cung ứng và phân phối sản phẩm, dịch vụ logistics của Dược phẩm Đông Á

Giải pháp Quản lý dịch vụ logistic và phân phối sản phẩm Đông Á Pharma giúp doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phát triển thị trường tốt nhất cho khách hàng, giảm sai sót thời gian giao hàng. Tối ưu chi phí phí vận hành hệ thống kho.