Giúp doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics đa dạng tới khách hàng với chất lượng tốt nhất!

  • Air Freight

  • Sea Freight
  • Project Cargo Services
  • Warehousing
  • Trucking
  • Value-Added Services
  • Agency Services

Quản lý các đa dạng các loại hình vận tải: Air, Sea, In Land cho các loại hàng FTL, LTL,
Break Bulk và Project vận chuyển đến các địa điểm khác nhau trên toàn thể giới.
Đáp mọi nhu cầu của Shipper, Freight Forwarder & nhà cung cấp dịch vụ 3PL/4PL.

Đáp ứng toàn bộ quy trình xử lý hàng logistics.

Quản lý và áp dụng chính sách giá linh hoạt. Tạo báo giá dịch vụ nhanh chóng. Quản lý booking với hãng tầu. Quản lý Job và hỗ trợ consol hàng nhanh chóng (Bill). Tổng hợp số liệu để tạo hóa đợn và follow quá trình thanh toán. 

Quản lý mọi thông tin xuyên suốt quá trình thực hiện Job các loại hình vận tải (Air/Sea/Inland): mã/loại JOB, khách hàng, người nhận, MBL/MAWB, HBL/HAWB, Cảng đi/đến...tới quản lý hoạt động và trạng thái và chi phí thực tế của JOB, tính lợi nhuận. Tính toán hoa hồng cho các bên liên quan.

Hệ thống quản lý đưa ra một cái nhìn trực quan nhất về công việc và dịch vụ đang cung cấp cho khách hàng. Tăng cường tối đa chất lượng dịch vụ khách hàng.

Odoo image and text block
Odoo image and text block

Nâng cao hiệu suất xử lý kho hàng hóa

Giải pháp quản lý dịch vụ Logistics được tích hợp sẵn với hệ thống quản lý kho vật tư hàng hóa. Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cho các loại hình kho: Kho sản xuất, kho cho thuê, kho thương mại... 

Xử lý các tuyến luân chuyển hàng hóa (route) phức tạp như drop-shipping, cross-docking và xử lý các giao dịch giữa hệ thống kho với chỉ vài cú nhấn chuột. Tạo các quy tắc tự động điều chuyển hàng hóa từ kho này sang kho khác và luôn giữ mức tồn kho tối ưu. Giúp doanh nghiệp cải tiến chất lượng dịch vụ và tối ưu chi phí hoạt động quản lý kho.

Quản lý vận tải

Tối ưu hóa chi phí vận chuyển

Chức năng gom hàng, nâng hiệu điểu chuyển và xuất sử dụng xe, tối ưu hóa lệnh vận chuyển giúp doanh nghiệp giảm đáng kể các chi phí bỏ ra trong quá trình xử lý các đơn hàng. Chức năng không chỉ giới hạn ở từng địa điểm riêng lẻ, mà cho phép xử lý hàng hóa ở nhiều địa điểm khác nhau.

Odoo image and text block

Hệ thống báo cáo BI thông minh

Hệ thống báo cáo BI (business intelligent) đơn giản và mạnh mẽ. Hỗ trợ người dùng chủ động khai thác thông tin và tự tạo báo cáo, không còn bị bó buộc vào các mẫu báo cáo cứng truyền thống. Cho phép báo cáo thông kế theo nhiều tiêu chí tùy chọn rất linh động và kết hợp nhiều chiều. Bao quát toàn bộ các quy trình nghiệp vụ của hệ thống theo thời gian thực, cắt giảm toàn bộ thời gian phải chờ đợi số liệu tổng hợp từ các bộ phận chức năng.

Giúp các nhà quản lý nắm bắt thông tin nhanh chóng. Hỗ trợ quyết định chính xác và kịp thời, điều này sẽ ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển của doanh nghiệp.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Khả năng tích hợp mạnh mẽ

Giải pháp quản lý dịch vụ Logistics được xây dựng trên nền tảng ERP mã nguồn mở được tích hợp sẵn sàng các phân hệ Kế toán tài chính, Nhân sự, CRM....
Nển tảng Odoo còn cho phép dễ dàng tích hợp với các hệ thống bên ngoài như kê khai hải quan, booking shipping line, kê khai vận đơn, hệ thống còn cung cấp API để các hệ thống liên quan có thể kết nối, khai thác dữ liệu (Mobile, RFID)

Hanelsoft đã tư vấn triển khai kế nối với Hệ thống CCNHUB (ccnhub.com) cho khách hàng tại Singgapore.

Hoạt động hiệu quả là chìa khóa thành công của doanh nghiệp.

Tối ưu quy trình hoạt động của bạn ngay hôm nay!