Giải pháp quản lý bệnh viện

Dễ dàng mở rộng quy mô và đáp ứng nhiều loại hình bệnh viện/cơ sở y tế.

Odoo image and text block

Sổ y bạ điện tử (EMR)

Quản lý toàn bộ thông tin quan trong của bệnh nhân bao gồm cả thông tin gia đình, các đơn thuốc, các cuộc hẹn, tiền sử bệnh, bảo hiểm, thói quen sinh hoạt, chi tiết kết quả xét nghiệm, đơn thuốc và lịch sử tiêm chủng, phẫu thuật. 

Ngoài hồ sơ giầy, toàn bộ thông tin của bệnh nhân được quản lý theo chuẩn Electronic Medical Record (EMR), giúp chia sẽ và cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ cho các cơ sở y tế để chuẩn đoán và chữa bệnh. Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

Quản lý xét nghiệm và kết quả

Tuỳ biến cấu hình toàn bộ các tham số của từng loại xét nghiệm cũng như thông tin tham khảo để nhanh chóng nhập thông tin và in ra các kết quả xét nghiệm.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Quản lý điều trị nội trú

Quản lý bệnh nhân nội trú, tình trạng sử dụng, đặt phòng và giường bệnh dịch vụ, kèm theo các yêu cầu về chế độ dinh dưỡng, chế độ chăm sóc và kế hoạch ra viện. Giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Tự động tổng hợp số liệu, tính toán chi phí các dịch vụ và thuốc men trong quá trình điều trị khám chữa bệnh, thông báo thanh toán viện phí khi ra viện.

Quản lý hình ảnh

Quản lý các loại hình ảnh dịch vụ phục vụ chuẩn đoán như fill X-Quang, siêu âm, MRI, CT and PET. In báo cáo và cuối cùng là xuất thông tin xuất hóa đơn cho mỗi dịch vụ.

Odoo text and image block
Odoo image and text block

Quản lý phẫu thuật

  • Quản lý chi tiết thông tin ca phẫu thuật, các thủ thuật, trình tự

  • Revised Cardiac Risk Index

  • Trang thiết bị, thuốc men cho phẫu thuật

  • Ghi nhận đội ngũ y bác sĩ tham gia phẫu thuật.

  • Tổng hợp chi phí tự động chuyển cho bộ phận kế toán.

Thanh quyết toán viện phí nhanh chóng

Tự động tổng hợp chi phí dịch vụ, thuốc men phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh và tính toán viện phí mà người bệnh phải trả dựa trên hồ sơ bảo hiểm, tiền đặt cọc, xuất hóa đơn thanh toán và lập hồ sơ yêu cầu thanh quyết toán với các đơn vị bảo hiểm.

Đáp ứng khả năng cập nhật thay đổi liên tục các danh mục và chính sách bảo hiểm y tế và hỗ trợ thanh quyết toán nhanh chóng. 

Phân hệ quản lý tài sản hỗ trợ quản lý tình trạng sử dụng, tình trạng khấu hao và sửa chữa bảo trì.

Odoo image and text block

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý bệnh viện và phòng khám?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!