Giải Pháp ERP Cho Nhà Hàng

Quản lý đặt bàn của từng nhà hàng.

Tự thiết kế sơ đồ vị trí bàn theo thiết kế của nhà hàng.

Giải Pháp ERP Cho Nhà Hàng

Đáp ứng quy trình vận hành chuỗi nhà hàng/cafe

Tính năng thông minh của phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng trợ giúp nhân viên phục vụ thực hiện các nghiệp vụ từ đơn giản đến phức tạp như đặt bàn, gọi món và in hóa đơn bếp, tách hóa đơn, chuyển bàn, thanh toán.

Luồng thông tin thông suốt và nhanh chóng từ thực khách tới nhân viên bàn, bar, bếp và quầy thu ngân. Toàn bộ hệ thống nhà hàng/cafe sẽ phối hợp nhịp nhàng và chuẩn xác giữa các bộ phận xử lý nhanh nhất yêu cầu của khách hàng.

Thúc đẩy doanh số

Áp dụng linh hoạt chính sách kinh doanh: tích điểm, hội viên thân thiết, chương trình khuyến mại, voucher v…v…Chương trình Tri ân khách hàng (Loyalty program) thể hiện sự quan tâm của nhà hàng bạn đến khách hàng, trên cơ sở đó kích thích khách hàng thường xuyên tới nhà hàng. Những điều khách hàng nhận được chính là sự khác biệt giữa dịch vụ của bạn và các đối thủ cạnh tranh là chiêu thức marketing lợi hại nhất của bạn.

Hỗ trợ quản lý nhà hàng hiệu quả như lưu giữ toàn bộ cơ sở dữ liệu khách hàng, lịch sử và chi tiết về các hóa đơn của khách hàng. Quản lý hệ thống thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ giảm giá, thẻ trả trước và hệ thống tích điểm.

Giải Pháp ERP Cho Nhà Hàng
Giải Pháp ERP Cho Nhà Hàng

Công cụ quản lý tập trung

Cung cấp cho người dùng phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng tập trung tại bất kỳ đâu dựa trên nền tảng điện toán đám mây, rất phù hợp với các doanh nhân phải di chuyển thường xuyên, hỗ trợ theo dõi chính sách kinh doanh, menu, đơn giá, sơ đồ bàn, doanh số, thu chi, hiệu quả làm việc của nhân viên, chủ động thay đổi chính sách giá, khuyến mãi…

Trợ giúp đội ngũ quản lý nhà hàng trong hoạt động đánh giá hiệu quả kinh doanh như tính năng theo dõi doanh thu, công nợ, báo cáo kết quả chương trình khuyến mại, v…v…

Tích hợp hệ thống kế toán

Quản lý định lượng nguyên vật liệu dễ dàng, chống lãng phí và thất thoát, quản lý nhà cung cấp và đánh giá chất lượng các nhà cung cấp, các giao dịch với các nguyên vật liệu như lưu thông hàng hóa và cuối cùng là quản lý báo cáo nhập - xuất - tồn và công tác kiểm kê, tính toán chênh lệch, thừa, thiếu, lãi - lỗ từ việc bán hàng.

Tích hợp với chức năng kế toán giúp bộ phận kế toán trong các nghiệp vụ chuyên sâu như tính năng quản lý nhà cung cấp, quản lý kho, quản lý chứng từ, quản lý công nợ, v…v…

Giải Pháp ERP Cho Nhà Hàng

Phù hợp mọi hệ thống phần cứng & không yêu cầu cài đặt

Giải Pháp ERP Cho Nhà Hàng

Desktop PC & Laptop


Giải Pháp ERP Cho Nhà Hàng

Tablet (iOS và Android)


Giải Pháp ERP Cho Nhà Hàng

Màn hình cảm ứng chuyên dụng

 

Hoạt động hiệu quả là điều tối quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Tối ưu hóa các quy trình và hoạt động kinh doanh của bạn ngay hôm nay!